Đà lạt sẵn sàng chào đón khách du lịch
28/11/2013 09:29
Thành phố Đà Lạt là công tác chuẩn bị vào phút cuối của nó để ăn mừng một tuần du lịch dài chờ đợi dự kiến ​​từ ngày 27-ngày 31 tháng 12.

A corner of Than Tho Lake in Dalat City. Photo by lamdong.gov.vn
Sự kiện lớn bao gồm một lễ hội đánh dấu kỷ niệm thành lập lần thứ 120 của Đà Lạt, thành phố thủ phủ của tỉnh Tây Nguyên Lâm Đồng, Festival Hoa Đà Lạt thứ năm và một buổi lễ ra mắt năm 2014 Tây Nguyên-Đà Lạt Năm du lịch Quốc sẽ tổ chức trong tuần.
Để chào đón sự kiện lớn nhất của năm, chính quyền địa phương đã nâng cấp vỉa hè của tất cả 30 đường phố chính trong thành phố. Hệ thống chiếu sáng và biển hiệu đã được thiết lập để thu hút công chúng. Hai trung tâm thương mại mới của Big C Đà Lạt và chợ Đà Lạt mới cũng sẽ được đưa vào hoạt động để phục vụ người dân địa phương và khách du lịch.
Các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như hồ Than Thở, thung lũng Tình yêu, thác Prenn mùa thu, mùa thu Cam Ly và Hồ Xuân Hương cũng đã được cải tạo để phục vụ tốt hơn các du khách.

Chính quyền địa phương đang xây dựng nhiều công viên, trong đó có Trần Quốc Toản công viên, công viên đầu tiên bao giờ hoa anh đào của thành phố, trong khi cải tạo một loạt các biệt thự cổ để lưu trữ các du khách đến với lễ hội.

Theo www.dtinews.vn

  
 Các tin khác
  
 Thông báo tuyển dụng
  
 Dịch vụ khách hàng
  
 Video clip
This text will be replaced
  
 Thư viện ảnh
  
 Lượt truy cập
Error Có lỗi xảy ra.
Lỗi: Lượt truy cập hiện chưa có.

  

Máy chế biến cà phê /Công ty cổ phần H&T

Máy chế biến cà phê /Công ty cổ phần H&T