Thiết bị chế biến cà phê quả tươi
Máy xát quả và tách quả sót
- Dùng để tách lớp vỏ thịt của cà phê quả tươi
- Tách riêng cà phê quả xanh
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Băng tải vấu
- Chuyển cà phê quả từ máng nạp tới máy rửa.
- Được sử dụng với góc nghiêng tối đa 30 độ.
- Dễ vận hành, thao tác, tiết kiệm điện năng.

Máy rửa quả
- Dùng để rửa sạch quả cà phê tươi và phân loại cà phê quả chìm (cà quả chín, cà quả xanh) với cà phê quả nổi (khô héo, sâu..)
- Loại bỏ cành, lá, cát và các tạp chất lớn khác
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Máy tách vỏ thịt
- Dùng để tách vỏ thịt ra khỏi cà phê thóc.
- Không làm tổn thương đến hạt cà phê thóc.
- Dễ vận hành, thao tác.
- Tiết kiệm điện năng.
Máy đánh nhớt
- Dùng để làm sạch lớp nhớt bám trên hạt cà phê thóc mà không làm tổn thương đến hạt cà phê
- Tỷ lệ đánh nhớt cao
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Silo chứa
- Dùng để chứa cà phê thóc sạch và nông sản chờ phơi hoặc sấy.
- Cấu tạo cứng vững.
- Sức chứa và chiều cao bồn tùy theo yêu cầu khách hàng.
Gầu tải
- Dùng để vận chuyển nguyên liệu sang công đoạn kế tiếp trong hệ thống chế biến theo phương thẳng đứng
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Máy làm ráo
- Dùng để làm ráo nước cà phê thóc sau khi đánh nhớt
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Máy xát quả tươi ( loại công xuất nhỏ)
- Dùng để bóc và tách vỏ thịt bên ngoài của cà phê tươi
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
  
 Thông báo tuyển dụng
  
 Dịch vụ khách hàng
  
 Video clip
This text will be replaced
  
 Thư viện ảnh
  
 Lượt truy cập
  

Máy chế biến cà phê /Công ty cổ phần H&T

Máy chế biến cà phê /Công ty cổ phần H&T