Thiết bị chế biến cà phê quả tươi
Máy xát quả và tách quả sót
- Dùng để tách lớp vỏ thịt của cà phê quả tươi
- Tách riêng cà phê quả xanh
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Băng tải vấu
- Chuyển cà phê quả từ máng nạp tới máy rửa.
- Được sử dụng với góc nghiêng tối đa 30 độ.
- Dễ vận hành, thao tác, tiết kiệm điện năng.

Máy rửa quả
- Dùng để rửa sạch quả cà phê tươi và phân loại cà phê quả chìm (cà quả chín, cà quả xanh) với cà phê quả nổi (khô héo, sâu..)
- Loại bỏ cành, lá, cát và các tạp chất lớn khác
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Máy tách vỏ thịt
- Dùng để tách vỏ thịt ra khỏi cà phê thóc.
- Không làm tổn thương đến hạt cà phê thóc.
- Dễ vận hành, thao tác.
- Tiết kiệm điện năng.
Máy đánh nhớt
- Dùng để làm sạch lớp nhớt bám trên hạt cà phê thóc mà không làm tổn thương đến hạt cà phê
- Tỷ lệ đánh nhớt cao
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Silo chứa
- Dùng để chứa cà phê thóc sạch và nông sản chờ phơi hoặc sấy.
- Cấu tạo cứng vững.
- Sức chứa và chiều cao bồn tùy theo yêu cầu khách hàng.
Gầu tải
- Dùng để vận chuyển nguyên liệu sang công đoạn kế tiếp trong hệ thống chế biến theo phương thẳng đứng
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Máy làm ráo
- Dùng để làm ráo nước cà phê thóc sau khi đánh nhớt
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
Máy xát quả tươi ( loại công xuất nhỏ)
- Dùng để bóc và tách vỏ thịt bên ngoài của cà phê tươi
- Dễ vận hành, thao tác
- Tiết kiệm điện năng
  
 Thông báo tuyển dụng
  
 Dịch vụ khách hàng
  
 Video clip
This text will be replaced
  
 Thư viện ảnh
  
 Lượt truy cập
Error Có lỗi xảy ra.
Lỗi: Lượt truy cập hiện chưa có.

  

Máy chế biến cà phê /Công ty cổ phần H&T

Máy chế biến cà phê /Công ty cổ phần H&T