Tin chuyên ngành
5 cách pha cà phê ngon và tinh tế nhất
Những chuyên gia về Trà sẽ có nhiều nghi thức và truyền thống thưởng thức trà, nhưng họ không thể nào có được một tập hợp các dụng cụ phức tạp, các phương pháp pha chế và những công thức tinh tế như trong ngành cà phê!
4 thời điểm vàng để uống cà phê
Không chỉ lượng cà phê bạn uống mà thời gian uống cũng ảnh hưởng khác nhau đến cơ thể. Chính xác thì thời gian nào uống cà phê sẽ có lợi nhất?
“Chế biến ướt” cà phê bằng chế phẩm enzyme
Cần sử dụng chế phẩm enzyme để nâng cao hiệu quả công nghệ chế biến cà phê theo phương pháp chế biến ướt, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa tiết kiệm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường. 
Bộ Tài Chính kiến nghị giải pháp cứu ngành cà phê
Bộ Tài chính kiến nghị cho phép mặt hàng cà phê được áp dụng chính sách kéo dài thời gian vay vốn tín dụng xuất khẩu tối đa trên 36 tháng.
Uống cà phê như người Sài Gòn
Café là một nét văn hóa đặc sắc tại Sài Thành phồn hoa. Không như những quán café take-away hoặc có không gian chật hẹp như các nước phương Tây, tại thành phố mang tên Bác, mỗi quán 1 phong cách...
Uống cà phê đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ tử vong do ung thư miệng và cổ họng
Một nghiên cứu quy mô lớn được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học cho thấy rằng uống cà phê đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ tử vong do ung thư miệng và cổ họng.
Vicofa: Dự báo tình hình mùa vụ cà phê 2013/14
Theo báo cáo mới nhất của Liffe tồn kho Robusta tại châu Âu tiếp tục sụt giảm, trái lại nhà đầu cơ vẫn duy trì lượng bán khống trên sàn kỳ hạn rất lớn.
“Chế biến ướt” cà phê bằng chế phẩm enzyme
Cần sử dụng chế phẩm enzyme để nâng cao hiệu quả công nghệ chế biến cà phê theo phương pháp chế biến ướt, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa tiết kiệm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường. Đây là lời khuyến cáo của Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên (KHKT-NLN) đối với các nông hộ,
Doanh nghiệp cà phê tiếp tục đề nghị hoàn thuế sớm
Hiệp hội Cà phê ca cao Việt Nam (Vicofa) đã đề nghị những doanh nghiệp có vốn chủ sở hữu 15 tỉ đồng trở lên, có kim ngạch xuất khẩu từ 5 triệu đô la Mỹ, được hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) trước khi đưa ra hóa đơn chứng từ hợp lệ cho cơ quan quản lý để không bị đọng vốn.
Cà phê chồn - Loại đồ uống đắt nhất thế giới
Đó là loại cà phê đặc biệt, những hạt cà phê tươi được bán với giá 110 USD, và cà phê rang là 175 USD cho 1/4 pound. Một tách cà phê loại này sẽ khiến bạn mất khoảng 50 USD. Vậy loại cà phê này bắt nguồn từ đâu? Từ phân của loài cầy hương.
Việt Nam: Xuất khẩu cà phê tháng 10/2013 tiếp tục giảm mạnh cả lượng lẫn giá
Báo cáo dữ liệu hàng tháng, tháng 10/2013 của ngành NN & PTNT cho biết, khối lượng xuất khẩu cà phê trong tháng đầu tiên của niên vụ 2013/2014 ước đạt 58.000 tấn, với giá trị kim ngạch 119 triệu USD, giảm 8,7 % về lượng và giảm 12,4 % về giá trị so với tháng trước.
  
 Thông báo tuyển dụng
  
 Dịch vụ khách hàng
  
 Video clip
This text will be replaced
  
 Thư viện ảnh
  
 Lượt truy cập
Error Có lỗi xảy ra.
Lỗi: Lượt truy cập hiện chưa có.

  

Máy chế biến cà phê /Công ty cổ phần H&T

Máy chế biến cà phê /Công ty cổ phần H&T